Giới Thiệu

Lời đầu tiên Công ty TNHH Vận tải & Dịch vụ Nghệ An xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của quý khách hàng, Taxi Tải Nghệ An đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Taxi Tải Nghệ An cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ khu vực Nghệ An đến tất cả các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Taxi Tải Nghệ An đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Đội ngũ lái xe, phụ xe dày dạng kinh nghiệm trong vận tải, được đào tạo bài bản, chịu được áp lực rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.

Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hổ trợ như xe nâng,xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

Công ty TNHH Vận tải & Dịch vụ Nghệ An cung cấp các dich vụ vận tải hàng hóa sau:

– Vận tải nội tỉnh Nghệ An:
+ Xe tải chở hàng giá rẻ, trung chuyển hàng hóa nội thành phố Vinh
+ Xe tải chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ
+ Xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp
+ Xe tải chuyển văn phòng trọn gói

– Vận tải hàng hóa liên tỉnh thành:
+ Vận chuyển hàng hóa từ Nghệ An đi các tỉnh phía Bắc như: Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Lạng Sơn v.v.. Và ngược lại.
+ Vận chuyển hàng hóa từ Nghệ An đi các tỉnh miền Trung như: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, … và các tỉnh Tây Nguyên như: DakLak, GiaLai, Đà Lạt v.v… và ngược lại.
+ Vận chuyển hàng hóa từ Nghệ An đi các tỉnh miền Nam như: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận , Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên v.v Và ngược lại.

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển các loại hàng hóa như:

– Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi v.v…
– Hàng sợi vãi, nệm mút, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..
– Hàng nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
– Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện v.v…
– Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín – Thời gian đúng hẹn.

Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa xin liên hệ:

Hotline tư vấn – báo giá: 0345.337.337
Website: www.taxitainghean.vn – Email: [email protected]

Taxi Tải Nghệ An sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với Công ty TNHH Vận tải & Dịch vụ Nghệ An, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.