Khách hàng chỉ thuê xe tải có được không?

Quý khách hàng vẫn có thể lựa chọn chỉ thuê xe tải (taxi tải) chuyển nhà của Taxi Tải Nghệ An nếu đã có người phụ giúp đóng gói và vận chuyển đồ đạc.

Chuyển nhà vào buổi tối, ngày nghỉ, T7,CN hay ngày lễ có tính thêm phí dịch vụ không?

Vận Chuyển Nghệ An đảm bảo ổn định giá vào thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ. Tuy nhiên, khi bạn chuyển nhà vào khung giờ quá khuya (sau 21h) thì sẽ cần có thêm một chút phụ cấp để hỗ trợ. Điều này sẽ được chúng tôi thông báo cho khách hàng cụ thể trước khi ký hợp đồng.

Dịch vụ trọn gói có những chi phí phát sinh nào khác không?

Vì là dịch vụ trọn gói nên giá chuyển nhà sẽ không có thêm bất kỳ chi phí nào khác. Trường hợp khối lượng đồ đạc hoặc địa hình chuyển dọn không đúng như mô tả theo hình thức báo giá trực tuyến, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát lại và đưa ra phương án vận chuyển với mức giá khác hợp lí hơn.

Phí chờ là gì? Khi nào bị tính và tính như thế nào?

Nếu khách thuê xe nhưng quá trình chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu thì sẽ phát sinh phí chờ (neo xe). Khoản này sẽ phụ thuộc vào từng loại xe khác nhau, xe có trọng tải càng lớn thì phí càng cao, dao động từ mức vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng.

Khảo sát trước khi ký hợp đồng dịch vụ có bị tính phí không?

Chúng tôi khảo sát hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng kể cả khi khách không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà Nghệ An.

Thanh toán bằng hình thức nào?

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản theo thỏa thuận của hai bên.

Có cần xem ngày để chuyển nhà?

Đây là vấn đề liên quan đến tâm linh nên tùy quan điểm của mình mà khách hàng cân nhắc có nên xem ngày chuyển nhà hay không.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi chuyển nhà?

Với những hợp đồng không yêu cầu nhân viên Chuyển Nhà Nghệ An đóng gói đồ đạc. Trước khi chuyển nhà, khách hàng cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng và để riêng những giấy tờ quan trọng. Đối với đồ đạc dễ vỡ thì cần đánh dấu chi tiết trước và chuẩn bị thùng carton để đóng gói.

Chuyển nhà hoàn tất nhưng có hàng hóa, đồ đạc bị hỏng thì xử lý thế nào?

Khi bàn giao nghiệm thu, nếu có đồ đạc hư hỏng Quý khách hàng cần báo ngay với nhân viên để hai bên cùng xử lý kịp thời.

Giá chuyển nhà có bao gồm phí tháo lắp điều hòa, giường ngủ không?

Điều này cần được thỏa thuận chi tiết và thể hiện bằng điều khoản trong hợp đồng chuyển nhà.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê xe taxi tải chuyển nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0345.337.337 hoặc Zalo: 0345.337.337, Chuyển Nhà Nghệ An sẽ tư vấn, báo giá và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.