Hỏi Đáp Về Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại Nghệ An

Dưới đây là những câu hỏi khách hàng thường gặp khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn dự định chuyển nhà và có câu hỏi cần được trả lời? Kết nối ngay với chúng tôi để nhận câu trả lời và nhiều tư vấn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm những việc gì?

Công ty cử công nhân và xe tải đến để thực hiện toàn bộ công việc vận chuyển. Công việc bao gồm tháo dỡ toàn bộ đồ đạcđóng gói và vận chuyển đến nhà mới. Tại nhà mới, đồ đạc được lắp đặtkê đặt vào vị trí để sử dụng được ngay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền?

Để biết giá dịch vụ chuyển nhà, bạn lựa chọn một trong số các cách sau.
Cách 1: Chụp hình ảnh đồ đạc cần chuyển: Giường, tủ, bàn, ghế, đồ bếp, đồ dùng.. Gửi hình ảnh đồ đạc vào Zalo 0345.337.337 để nhận bảng giá
Cách 2: Bạn yêu cầu nhân viên công ty đến tận nhà để khảo sát lượng đồ muốn chuyển và yêu cầu riêng của bạn. Tại buổi hẹn, chuyên viên công ty sẽ báo giá.

Có các gói dịch vụ nào để chuyển nhà?

Có 3 gói dịch vụ giúp bạn chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc gia đình. Bạn tham khảo kỹ để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với gia đình mình.

Khi nào nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi có quá nhiều đồ và không thể tự vận chuyển. Lúc này sử dụng một dịch vụ chuyển nhà là giải pháp tối ưu nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có nhiều nhân lực, công cụ và xe tải để thực hiện cùng một lúc giúp công việc được thực hiện nhanh và an toàn cho tài sản của bạn.

Khi nào nên thuê dịch vụ xe tải?

Khi bạn có số lượng ít đồ đạc và bạn có người để thực hiện tất cả các công việc tháo dỡ, khuân vác, bốc xếp … như mô tả ở trên.

Khi nào nên thuê Nhân công và Xe tải?

Khi bạn muốn tiết kiệm tiền chuyển nhà, thời gian và có thể tự tháo lắp thiết bị vật dụng trong gia đình nhưng không đủ nhân lực để bốc xếp đồ đạc với số lượng nhiều và nặng nề.

Cần đặt trước dịch vụ bao lâu?

Bạn nên đặt trước dịch vụ ít nhất 1 ngày. Kinh nghiệm cho thấy bạn đặt lịch càng sớm thì công ty Chuyển Nhà Nghệ An sẽ lên kế hoạch vận chuyển và nhân sự tốt nhất cho bạn để đảm bảo việc chuyển nhà cho bạn diễn ra trơn tru nhất.

Quy trình chuyển nhà gồm những bước nào?

Dịch vụ chuyển nhà thường sẽ tiến hành theo các bước sau:

– Bạn gọi số 0345.337.337 để yêu cầu tư vấn dịch vụ
– Sau khi nhận tư vấn từ chúng tôi. Bạn lựa chọn gói dịch vụ
– Nhận báo giá dựa vào gói dịch vụ bạn đã lựa chọn
– Xác nhận sử dụng dịch vụ và thời bắt đầu vận chuyển
– Thực hiện thi công dịch vụ theo thời gian đã thỏa thuận
– Thanh toán phí dịch vụ sau khi mọi công việc được hoàn thành theo thỏa thuận

Vui lòng, gửi tin nhắn để công ty gọi lại nếu máy bận.